Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.03.2023 - 26.03.2023

Ársþing LSÍ 2023

Ársþing Lyftingasambands Íslands (LSÍ) verður...
26

Útnefnt í Heiðurshöll ÍSÍ í kvöld

29.12.2020

Í kvöld mun RÚV sýna beint frá kjöri Samtaka íþróttafréttamanna um kjör á Íþróttamanni ársins 2020, úr stúdíói RÚV. Við það tækifæri verður tuttugasti einstaklingurinn útnefndur í Heiðurshöll ÍSÍ. 

Heiðurshöll ÍSÍ er óáþreifanleg höll afreksíþróttafólks og afreksþjálfara Íslands, í ætt við Hall of Fame á erlendri grundu. Framkvæmdastjórn ÍSÍ útnefnir einstaklinga í Heiðurshöll ÍSÍ eftir reglugerð þar að lútandi og er Heiðursráð ÍSÍ ráðgefandi aðili varðandi tilnefningar. Með Heiðurshöll ÍSÍ vill ÍSÍ skapa minningar í máli og myndum af þeirra helstu afrekum. Á heimasíðu ÍSÍ má finna yfirlit yfir alla þá sem tilnefndir hafa verið til þessa.