Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

07.05.2024 - 07.05.2024

Ársþing HSV 2024

Ársþing Héraðssambands Vestfirðinga (HSV)...
25

Ný stjórn BTÍ

17.08.2020

Ársþing Borðtennissambands Íslands (BTÍ) 2020 fór fram laugardaginn 8. ágúst sl. í Íþróttamiðstöðinni í Laugardal. Kosin var ný stjórn BTÍ. Ingimar Ingimarsson fyrrverandi formaður gaf ekki kost á sér til endurkjörs, en hann hafði verið í stjórn sambandsins síðustu 10 ár og formaður síðan 2016. Formaður var einróma kosinn Örn Þórðarson og í stjórn þau Jóhannes Bjarki Urbancic, Hákon Atli Bjarkason, Kári Mímisson og Markús Meckl en sex voru í framboði til stjórnar. Varamenn í stjórn voru kosin þau Brynjar Marinó Ólafsson, Styrmir Stefnisson og Anna Sigurbjörnsdóttir. Skoðunarmenn reikninga voru kosnir þeir Árni Siemsen og Kristján Örn Elíasson. Í ræðu sinni í lok þingsins lagði nýr formaður sambandsins, Örn Þórðarson, áherslu á samvinnu og samtakamátt hreyfingarinnar. Andri Stefánsson, sviðsstjóri Afreks- og Ólympíusviðs ÍSÍ var fulltrúi ÍSÍ á þinginu.

Fundargerð

Ársskýrsla BTÍ