Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

28

Ársþing Kraftlyftingasambands Íslands

05.03.2019

Ársþing Kraftlyftingasambands Íslands var haldið 23. febrúar síðastliðinn í fundarsölum ÍSÍ í Íþróttamiðstöðinni í Laugardal. Góð mæting var á þingið sem var stýrt af Valdimar Leó Friðrikssyni formanni UMSK og Sigurjóni Péturssyni fyrrverandi formanni Kraftlyftingasambandsins. Hulda Elsa Björgvinsdóttir, sem verið hefur formaður sambandsins síðastliðin tvö ár, gaf ekki áfram kost á sér og var Gry Ek Gunnarsson kjörin nýr formaður sambandsins til eins árs. Auðunn Jónsson, Inga María Henningsdóttir og Þórunn Lilja Vilbergsdóttir voru kjörin í stjórn til tveggja ára. Á þinginu voru samþykkt ný heildarlög fyrir sambandið. Hægt er nálgast þinggerð og reikninga hér á vefsíðu sambandsins.

Garðar Svansson úr framkvæmdastjórn ÍSÍ sótti þingið fyrir hönd ÍSÍ.

Myndina tók Sigurjón Pétursson.