Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

03.02.2021 - 16.02.2021

Lífshlaupið 2021

Lífshlaupið 2021 verður ræst þann 3. febrúar...
18

YOG: Áttundi keppnisdagur

14.10.2018

Þá er keppni okkar fólks lokið í dag á Ólympíuleikum ungmenna í Buenos Aires. Í dag var annar keppnisdagur í parakeppni í golfi og Valdimar Hjalti Erlendsson kastaði í seinni umferð kringlukastskeppninnar.

Ekki gekk nógu vel hjá íslensku keppendunum í golfi í dag. Léku þau samtals á +18 yfir pari vallarins og eru í 30 sæti að loknum tveimur af þremur keppnishringjum í parakeppninni í golfi. Í dag var fyrirkomulagið þannig að pörin skiptust á að leika boltanum.

Í kringlukastskeppninni náði Valdimar Hjalti Erlendsson sínum besta árangri til þessa þegar hann kastaði 57,46m. Rétt eins og í fyrri umferðinni endaði Valdimar Hjalti í sjötta sæti, sjötta sæti er einnig sæti hans þegar úrslit beggja umferða eru lögð saman. 

 

Á morgun mánudag er svo komið að síðasta hringnum í parakeppninni í golfi og Elísabet Rut Rúnarsdóttir kastar í annarri umferð sleggjukastskeppninnar. 

Myndir með frétt