Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.10.2023 - 12.08.2023

Fundur hjá...

Í dag er fundur hjá framkvæmdastjórn ÍSÍ...
23.11.2023 - 12.08.2023

Fundur hjá...

Í dag er fundur hjá framkvæmdastjórn ÍSÍ...
07.12.2023 - 12.08.2023

Fundur hjá...

Í dag er fundur hjá framkvæmdastjórn ÍSÍ...
30

Heiðranir í Vestmannaeyjum

26.01.2017

Þór Ísfeld Vilhjálmsson fyrrverandi formaður Íþróttabandalags Vestmannaeyja var sæmdur Heiðurskrossi ÍSÍ á uppskeruhátíð ÍBV 18. janúar síðastliðinn í Vestmannaeyjum fyrir langvarandi og góð störf í þágu íþróttahreyfingarinnar. Það var Ingibjörg Bergrós Jóhannesdóttir úr framkvæmdastjórn ÍSÍ sem afhenti Þór heiðursviðurkenninguna fyrir hönd ÍSÍ. Þór hefur sinnt forystustörfum í íþróttahreyfingunni í áratugi, lengst af sem formaður Íþróttabandalags Vestmanneyja. Hann hefur átt sæti í vinnuhópi ÍSÍ um Ferðasjóð íþróttafélaga frá upphafi sjóðsins og sinnt þar mikilvægu starfi í þágu hreyfingarinnar á landsvísu, svo fátt eitt sé nefnt.
Við sama tækifæri var Gísli Valtýsson sæmdur Gullmerki ÍSÍ en Gísli á einnig að baki langt og farsælt starf í þágu íþrótta.

ÍSÍ óskar þeim félögum Þór og Gísla innilega til hamingju með heiðursviðurkenningarnar.

Myndir með frétt