Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
16

Heilsu- og hvatningarverkefnið Hjólað í vinnuna hefst á morgun

06.05.2014Opnunarhátíð Hjólað í vinnuna er á morgun, miðvikudaginn 7. maí, kl. 8:30 - 9:00 í veitingatjaldi Fjölskyldu- og húsdýragarðsins í Laugardal. Þátttakendur sem eiga þess kost er boðið að hjóla við, þiggja ljúffengt bakkelsi og hlusta á stutt og hressileg hvatningarávörp.

Enn er hægt að skrá sig til leiks og bæta við liðum og liðsmönnum. Við hvetjum alla til að hjóla við í Fjölskyldu- og húsdýragarðinum í fyrramálið og hefja þar formlega þátttöku í þessu skemmtilega verkefni. Nánari upplýsingar um verkefnið og viðburði því tengdu er að finna á heimasíðu verkefnisins www.hjoladivinnuna.is og á Fésbókarsíðunni www.facebook.is/hjoladivinnuna.