Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.10.2023 - 12.08.2023

Fundur hjá...

Í dag er fundur hjá framkvæmdastjórn ÍSÍ...
23.11.2023 - 12.08.2023

Fundur hjá...

Í dag er fundur hjá framkvæmdastjórn ÍSÍ...
07.12.2023 - 12.08.2023

Fundur hjá...

Í dag er fundur hjá framkvæmdastjórn ÍSÍ...
22

Gróska í starfi HHF

09.04.2014

Héraðsþing Héraðssambandsins Hrafna-Flóka var haldið í Félagsheimili Patreksfjarðar þann 1.apríl s.l.  Vel var mætt og voru ýmis mál tekin fyrir.  Mótaskrá sumarsins var samþykkt auk þess sem reglugerðir um lottóskiptingu og val á íþróttamanni ársins voru endurskoðaðar. Birna Friðbjört Hannesdóttir var ráðin sem framkvæmdarstjóri HHF í sumar og mun hún einnig sjá um þjálfun í frjálsum íþróttum á öllu svæðinu.

Rætt var um stefnumótun í íþrótta- og æskulýðsmála á sunnanverðum Vestfjörðum en mikil uppbygging hefur verið í gangi seinustu ár hjá HHF og aðildafélögum þess. 


Engin breyting varð á aðalstjórn HHF en stjórnina skipa Lilja Sigurðardóttir formaður, Sædís Eiríksdóttir meðstjórnandi og Birna Friðbjört Hannesdóttir meðstjórnandi. Ein breyting varð á varastjórn en Ólafur Byron Kristjánsson kom inn í stað Guðnýjar Sigurðardóttur. Varastjórn skipa nú Heiðar Jóhannsson, Kristrún A. Guðjónsdóttir og Ólafur Byron Kristjánsson.