Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

07.05.2024 - 07.05.2024

Ársþing HSV 2024

Ársþing Héraðssambands Vestfirðinga (HSV)...
25

Fjölmargir luku haustfjarnámi ÍSÍ í þjálfaramenntun

20.12.2013Haustfjarnámi ÍSÍ í þjálfaramenntun 1. og 2. stigs er lokið og voru það 37 þjálfarar samtals sem luku námi.  Þjálfararnir eru búsettir vítt og breytt um landið og koma frá hinum ýmsu íþróttagreinum s.s. fimleikum, frjálsum íþróttum, sundi, blaki, körfuknattleik, keilu, motocross, skíða- og brettaíþróttum, skautaíþróttum, kraftlyftingum, taekwondo, júdó og klifurgreinum.  Þjálfarar sem luku 1. stigi fá þjálfaraskírteini sent á heimilisfang og þeir sem luku 2. stigi fá stimpil og einkunn í skírteinið sem þeir eiga frá 1. stiginu.  Nám á báðum stigum verður í boði á vorönn 2014 auk þess sem 3. stig verður í fyrsta skipti einnig í boði þá önn.  Þetta verður auglýst betur í janúar á isi.is og í dagblöðum.  Sérgreinanám sækja þjálfarar svo hjá viðkomandi sérsamböndum ÍSÍ.  Allar frekari upplýsingar um þjálfaramenntun ÍSÍ og námskeið í boði veitir Viðar Sigurjónsson Skrifstofustjóri ÍSÍ á Akureyri.