Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

15.04.2023 - 15.04.2023

Ársþing ÍF 2023

Ársþing Íþróttasambands fatlaðra (ÍF) verður...
15.04.2023 - 15.04.2023

Ársþing BLÍ 2023

Ársþing Blaksambands Íslands verður haldið í...
2

Samráðsfundur með sambandsaðilum ÍSÍ

03.12.2020

Síðdegis í gær fundaði Lárus L. Blöndal forseti ÍSÍ með fulltrúum sérsambanda annars vegar og fulltrúum íþróttahéraða hins vegar, þar sem farið var yfir framvindu mála varðandi takmarkanir á íþróttastarfinu í landinu vegna COVID-19 faraldursins.

Sóttvarnayfirvöld og heilbrigðisráðherra hafa, eins og kunnugt er, tilkynnt að engar tilslakanir verði gerðar á íþróttastarfinu fyrr en 9. desember nk. og áhyggjur íþróttahreyfingarinnar hafa að sama skapi aukist, ekki síst gagnvart íþróttastarfi ungmenna og fullorðinna. Ljóst er að mótahald í mörgum íþróttagreinum fellur niður fram að áramótum við þessi tíðindi og mikill þrýstingur hefur verið frá hreyfingunni á að opnað verði a.m.k. fyrir æfingar þessara aldurshópa.

Forsetinn skýrði einnig frá gangi mála varðandi fjárstuðning ríkisins við starf íþróttahreyfingarinnar, sem felst í nokkrum aðskildum aðgerðum.
Nánari upplýsingar um þær aðgerðir ættu að liggja skýrar fyrir á næstu dögum.